KHU VỰC TẬP LUYỆN THE NEW GYM

Phòng tập The New Gym có diện tích tập luyện gần 2.000m2 . Chia làm 6 khu vực tập luyện chính: Khu tập luyện tim mạch (Cardio), Khu tập luyện sức mạnh (Strength), Khu tập luyện chuyển động tự do (Free Weights), Khu tập luyện chức năng (Functional), Lớp tập nhóm (Studio), Khu giãn cơ (Stretching).

I. Khu tập luyện tim mạch – Cardio

Tập luyện tim mạch là những bài tập như chạy bộ, đạp xe đạp, chèo thuyền, leo dốc…làm tăng nhịp tim của người tập và là một trong những phương pháp hiệu quả dành cho người giảm cân đốt cháy calo mỡ thừa.

 

II. Khu tập luyện sức mạnh – Strength

Khu vực tập luyện sức mạnh là nơi tập luyện và phát triển nhóm cơ với chuyển động dây cáp. The New Gym luôn được trang bị hơn 25 máy khối thương hiệu Châu Âu và Mỹ cho khu vực tập luyện sức mạnh. Các máy khối này luôn có thông tin rõ ràng về trọng lượng tập luyện và nhóm cơ tác động chính.

 

III. Khu tập luyện chuyển động tự do – Free Weights

Tập luyện chuyển động tự do không cần sự can thiệp của máy móc. Điểm lợi của chuyển động tự do đó là bạn không chỉ đơn thuần là nâng tạ, mà còn phải kiểm soát được mức tạ. Tập luyện chuyển động tự do không chỉ là tập sức mạnh, tăng kích thước cơ bắp mà còn là tập thăng bằng và sự ổn định trong chuyển động. Hơn nữa, các bài tập nâng cao phổ biến như Bench Press, Back Squat, Deadlift,.. giúp kích hoạt, phát triển cơ bắp toàn diện hơn.

 

IV. Khu tập luyện chức năng – Functional

Tập luyện chức năng là tập luyện các chuyển động hàng ngày, cải thiện khả năng di chuyển của cơ thể như là đi, chạy, nhảy, mang, vác. Tập luyện chức năng giúp đưa các chuyển động sai lệch về đúng với hình thức vốn có của nó, giúp cho việc hoạt động thường ngày trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

 

V. Lớp tập nhóm – Studio

Tại đây hội viên có thể tập luyện với tất cả lớp học nhóm miễn phí: Yoga, New Pump, New Combat, Zumba, Sexy Dance, New Dance. Hướng dẫn viên với trình độ chuyên môn cao sẽ thúc đẩy bạn tập luyện hết mình và cho bạn những lời khuyên để giúp bạn tập luyện đúng cách và cải thiện sức khỏe.