KHU VỰC TẬP LUYỆN THE NEW GYM

Khu vực tập luyện, cardio, strenght, freeweight, Functional training, streching, Studio.

Phòng tập The New Gym có diện tích tập luyện gần 2.000m2 . Chia làm 7 khu vực tập luyện chính: Khu tập luyện tim mạch (Cardio), Khu tập luyện sức mạnh (Strength), Khu tập luyện chuyển động tự do (Free Weights), Khu tập luyện chức năng (Functional), Lớp tập nhóm (Studio), Khu giãn cơ (Stretching), Khu vực tập luyện dành cho nữ (Ladies Only).

 

I. Khu tập luyện tim mạch – Cardio

 

Tập luyện tim mạch là những bài tập như chạy bộ, đạp xe đạp, chèo thuyền, leo dốc…làm tăng nhịp tim của người tập và là một trong những phương pháp hiệu quả dành cho người giảm cân đốt cháy calo mỡ thừa. Cardio là phương pháp tập luyện có tác dụng đốt cháy calo nhanh chóng, góp phần tăng nhịp tim, cải thiện quá trình trao đổi chất nên đem lại hiệu quả giảm cân, giảm mỡ hiệu quả. Phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp để rèn luyện sức khỏe, tăng thể hình và giảm cân nhanh chóng.

 

 

 

 

II. Khu tập luyện sức mạnh – Strength

 

Khu vực tập luyện sức mạnh là nơi tập luyện và phát triển nhóm cơ với chuyển động dây cáp. The New Gym luôn được trang bị hơn 25 máy khối thương hiệu Châu Âu và Mỹ cho khu vực tập luyện sức mạnh. Các máy khối này luôn có thông tin rõ ràng về trọng lượng tập luyện và nhóm cơ tác động chính. Lợi ích từ tập luyện Strength sẽ giúp tăng cơ giảm mỡ, cải thiện hình thể, tăng sức mạnh cơ bắp và thể lực.

 

 

 

 

III. Khu tập luyện chuyển động tự do – Free Weights

 

Tập luyện chuyển động tự do không cần sự can thiệp của máy móc. Điểm lợi của chuyển động tự do đó là bạn không chỉ đơn thuần là nâng tạ, mà còn phải kiểm soát được mức tạ. Tập luyện chuyển động tự do không chỉ là tập sức mạnh, tăng kích thước cơ bắp mà còn là tập thăng bằng và sự ổn định trong chuyển động. Hơn nữa, các bài tập nâng cao phổ biến như Bench Press, Back Squat, Deadlift,.. giúp kích hoạt, phát triển cơ bắp toàn diện hơn.

 

 

IV. Khu tập luyện chức năng – Functional

 

Tập luyện chức năng là tập luyện các chuyển động hàng ngày, cải thiện khả năng di chuyển của cơ thể như là đi, chạy, nhảy, mang, vác. Tập luyện chức năng giúp đưa các chuyển động sai lệch về đúng với hình thức vốn có của nó, giúp cho việc hoạt động thường ngày trở nên dễ dàng và an toàn hơn.

 

V. Lớp tập nhóm Yoga, Group X – Studio

 

Tại đây hội viên có thể tập luyện với tất cả lớp học nhóm miễn phí: Yoga, New Pump, New Combat, Zumba, Sexy Dance, New Dance. Hướng dẫn viên với trình độ chuyên môn cao sẽ thúc đẩy bạn tập luyện hết mình và cho bạn những lời khuyên để giúp bạn tập luyện đúng cách và cải thiện sức khỏe.

 

 

VI. Khu vực tập luyện dành cho nữ – Ladies Only

 

Khu vực tập luyện dành cho nữ (Ladies Only) tạo ra không gian an toàn và riêng biệt, nơi mà Hội viên nữ có thể tập trung vào việc cải thiện sức khỏe và thể chất một cách tự tin và thoải mái nhất. Đây là một không gian riêng tư, cho phép Hội viên nữ tập trung vào mục tiêu cá nhân mà không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài. Đồng thời, cũng là cơ hội để Hội viên kết nối và chia sẻ với những người bạn cùng chí hướng, tạo ra những mối quan hệ tích cực trong quá trình rèn luyện.

 

Khu vực tập luyện, khu tập luyện, tập luyện

 

Nếu bạn đang có kế hoạch tập luyện, liên hệ ngay The New Gym để được tư vấn gói tập phù hợp bạn nhé.

Khu vực tập luyện, cardio, strenght, freeweight, Functional training, streching, Studio. Khu tập luyện tim mạch, Khu tập luyện sức mạnh, Khu tập luyện chuyển động tự do, Khu tập luyện chức năng, Lớp tập nhóm Yoga, Group X.

Phòng Gym, Trung tâm Gym, Lớp tập Gym, Chuỗi Gym, Phòng yoga, Lớp yoga, Lớp Group X.