Hỗ trợ
tập luyện

Với sự hỗ trợ của đội ngũ huấn luyện viên chuyên nghiệp (PT) để đẩy nhanh lộ trình tập luyện. Ngoài việc được hướng dẫn các phương pháp tập luyện phù hợp, quý Hội viên còn được hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, phân tích cơ thể chuyên sâu, đánh giá tập luyện để hiểu cơ thể mình hơn, từ đó, có thể tự tin đạt được kết quả mong muốn.

Phương pháp
Tập luyện

Đội ngũ huấn luyện viên tại The New Gym đều được tuyển chọn, sàng lọc kỹ lưỡng qua nhiều tiêu chí trình độ, kinh nghiệm, tâm huyết cũng như khả năng đào tạo. Hội viên hoàn toàn có thể tự tin bứt phá giới hạn bản thân và hoàn thành những mục tiêu dang dở. Hội viên có thể lựa chọn huấn luyện viên cá nhân tuỳ theo trình độ, thế mạnh, khả năng giảng dạy để phù hợp với nhu cầu tập luyện của mình.

Chế độ
Dinh dưỡng

Tập luyện với PT, bạn không chỉ được đào tạo về các bài tập vận động cơ thể, mà bạn còn được học về dinh dưỡng cùng khả năng tác động của chế độ dinh dưỡng đến quá trình tập luyện. Bạn được hướng dẫn cách ăn uống, lựa chọn thực phẩm để có thể đạt được mục tiêu của mình một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Lý do
cần có huấn luyện viên cá nhân

Giúp bạn đặt mục tiêu tập luyện

Tư vấn lộ trình giảm/ tăng cân

Điều chỉnh kỹ thuật khi tập luyện

Hướng dẫn dinh dưỡng tập luyện

Động viên khích lệ tinh thần

hỗ trợ tập luyện, ho tro tap luyen

Thời gian linh hoạt theo lựa chọn