Bài tập giúp giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng nhanh

Bí quyết, bài tập giúp giảm cân nhanh, giảm mỡ nhanh, bụng thon gọn, Bí quyết giảm cân, cách giảm nhân, ăn kiêng

Nếu bạn đang muốn giảm cân nhanh, bạn sẽ muốn tham gia các lớp học đốt mỡ bụng này. Sau đây là 6 bài tập giúp giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng nhanh dành cho bạn.

 

Theo nguyên tắc chung, bất kỳ kế hoạch tập luyện giảm cân nào cũng nên bao gồm 60% bài tập tim mạch và 40% bài tập khác. Và để đảm bảo bạn tận dụng được tối đa thời gian của mình trong phòng tập thể dục, buổi tập cần luân phiên liên tục giữa các bài tập tim mạch và các bài tập sử dụng trọng lượng cơ thể. Chẳng hạn khi bạn đã tập luyện phần thân trên của mình đến mức kiệt sức, buổi tập tiếp theo bạn sẽ tập trung vào phần thân dưới để cánh tay được nghỉ ngơi.

 

Bạn càng có nhiều cơ bắp thì bạn càng đốt cháy nhiều calo hơn trong lúc nghỉ ngơi. Chỉ cần nhớ đừng quá dễ dãi với bản thân vì việc tăng cường độ tập luyện sẽ giúp đốt cháy nhiều calo hơn, vì vậy hãy thoát khỏi vùng an toàn của mình. Đừng quên bắt đầu với một bài tập tim mạch khởi động nhẹ nhàng trước khi bạn bắt đầu buổi tập chính và bổ sung đầy đủ nước, vì nước chứa oxy mà cơ thể bạn cần để duy trì cường độ tập luyện. Bạn đã sẵn sàng cùng The New Gym giảm cân nhanh, giảm mỡ bụng nhanh, lấy lại vóc dáng thon gọn chưa?

 

Tập luyện giúp giảm cân nhanh

 

Phương pháp giảm cân nhanh bao gồm xen kẽ giữa các bài tập tim mạch và bài tập sử dụng trọng lượng cơ thể.

Để bắt đầu, hãy chọn một máy tập tim mạch (Cardio). Nếu có một máy bạn luôn thường tập luyện, hãy thử chọn các máy tập tim mạch còn lại ở khu vực Cardio. Tập luyện tim mạch với đa dạng thiết bị sẽ thách thức bạn và khiến cơ thể bạn đốt cháy nhiều calo hơn. Dưới đây là tổng quan ngắn gọn về một số máy tập tim mạch phổ biến nhất:

 

Máy chạy bộ: để đạt hiệu quả cao nhất, tránh cầm tay cầm và áp dụng thêm độ dốc cho các bài tập;

giảm cân nhanh, giảm mỡ nhanh, cách giảm mỡ, cách giảm cân, mỡ bụng dưới
Máy chạy bộ

 

– Máy chèo thuyền: mang đến cho bạn bài tập thân trên và thân dưới tuyệt vời;

giảm cân nhanh, giảm mỡ nhanh, cách giảm mỡ, cách giảm cân, mỡ bụng dưới
Máy chèo thuyền

 

– Xe đạp: tuyệt vời cho toàn thân dưới của bạn và có khả năng đốt cháy hơn 500 calo mỗi giờ tập luyện.

giảm cân nhanh, giảm mỡ nhanh, cách giảm mỡ, cách giảm cân, mỡ bụng dưới
Xe đạp

Cho dù bạn chọn loại bài tập tim mạch nào, hãy thực hiện một hiệp ba phút (luân phiên giữa hai phút với tốc độ ổn định và một phút với tốc độ cao). Thay đổi tốc độ sẽ khiến cơ thể bạn làm việc năng suất hơn, đốt cháy nhiều calo hơn, cộng với các phần cường độ cao, theo nghiên cứu, sẽ giúp cho quá trình trao đổi chất của bạn tăng cao trong tối đa 24 giờ sau khi bạn tập xong. 

 

Sau mỗi bài tập tim mạch ba phút, hãy thực hiện một trong các bài tập sử dụng trọng lượng cơ thể sau đây trong một phút và lặp lại cho đến khi bạn hoàn thành tất cả các bài tập sử dụng trọng lượng cơ thể.

 

Plank:

Bắt đầu ở tư thế chống đẩy và đặt hai cánh tay của bạn trên sàn với cơ thể tạo thành một đường thẳng và hai tay đan vào nhau trước mặt. Gồng chặt phần cơ bụng của bạn và giữ vị trí.

giảm cân nhanh, giảm mỡ nhanh, cách giảm mỡ, cách giảm cân, mỡ bụng dưới
Plank

 

Squat:

Bài tập tuyệt vời cho lưng dưới, mông và chân của bạn. Đứng hướng về phía trước với hai chân rộng bằng vai. Giơ hai tay thẳng ra trước mặt và ngồi xổm xuống sao cho đầu gối thẳng hàng với bàn chân và hông thấp hơn đầu gối.

giảm cân nhanh, giảm mỡ nhanh, cách giảm mỡ, cách giảm cân, mỡ bụng dưới
Squat

 

– Press up

Với cơ thể của bạn trên một đường thẳng, đặt hai bàn tay của bạn trên mặt đất rộng bằng vai. Từ từ hạ người xuống cho đến khi ngực chạm sàn, sau đó đẩy người lên vị trí bắt đầu.

giảm cân nhanh, giảm mỡ nhanh, cách giảm mỡ, cách giảm cân, mỡ bụng dưới
Press up

 

–  Jumping jacks

Bắt đầu với hai tay đặt cạnh nhau và hai chân chụm vào nhau. Nhảy sao cho bàn chân của bạn dang rộng sang hai bên và nâng cánh tay lên trên đầu, sau đó nhảy trở lại vị trí bắt đầu.

giảm cân nhanh, giảm mỡ nhanh, cách giảm mỡ, cách giảm cân, mỡ bụng dưới
Jumping jacks

 

–  Lunge

Đứng với hai bàn chân rộng bằng hông và bước về phía trước bằng một chân sao cho đầu gối trước của bạn tạo một góc 90 độ với sàn và đầu gối phía saukhông gập sẽ gần như ngang với sàn. Quay trở lại vị trí bắt đầu và lặp lại với chân đối diện.

giảm cân nhanh, giảm mỡ nhanh, cách giảm mỡ, cách giảm cân, mỡ bụng dưới
Lunge

 

– Burpees:

Bắt đầu ở tư thế đứng và đá chân về sau để thực hiện động tác chống đẩy. Sau đó đá chân về vị trí ban đầu và nhảy lên không trung, vỗ tay khi cả hai chân đều rời khỏi mặt đất.

giảm cân nhanh, giảm mỡ nhanh, cách giảm mỡ, cách giảm cân, mỡ bụng dưới
Burpees

 

Khi kết thúc buổi tập luyện, hãy hạ nhiệt bằng một bài cardio ngắn và nhẹ nhàng và đừng quên bổ sung đầy đủ nước.

 

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết cách tập thế nào là hợp lý, đã đúng chưa? Đừng ngân ngại liên hệ các huấn luyện viên cá nhân của The New Gym để được hỗ trợ.

 

Bạn còn có thêm các câu hỏi khác về lần đầu đi tập gym nên lưu ý gì, các quy định ở The New Gym, các thiết bị máy móc… hãy liên hệ chúng tôi qua:

Hãy liên hệ trực tiếp tại Fanpage The New Gym

Hoặc liên hệ hotline: 1900636920.

Email: cskh@thenewgym.vn

Bài tập giúp giảm cân, giảm mỡ, bụng thon gọn, cách giảm cân, cách giảm mỡ, bụng thon gọn, cách giảm mỡ bụng, lấy lại vóc dáng, tập gym giảm cân, tập gym giảm mỡ bụng, cách giảm mỡ bụng hiệu quả, cách giảm cân hiệu quả, bài tập hay giúp gỉam cân nhanh.

 

Tin tức khác

động tác giãn cơ cải thiện squat
5 động tác giãn cơ cải thiện tư thế Squat
Căng cơ khi tập squat? Bạn không thể tập squat vì bị căng cơ? Động tác giãn cơ cải thiện tư thế Squat nào hiệu quả?  Trừ khi bạn tích cực tập luyện khả năng linh hoạt thường xuyên, nếu không thì rất có thể bạn sẽ phải vật lộn với các triệu chứng căng […]
thiết bị tập gym
Tập gym tại nhà với 7 bước – ít tốn thời gian, hiệu quả bất ngờ
Tập Gym tại nhà với 7 bước đơn giản, ít tốn thời gian và hiệu quả bất ngờ: Xác định lý do tập gym, Mục tiêu tập gym, Lịch trình tập gym, Kế hoạch tập luyện, Không gian tập luyện, Kiến thức tập gym, Thiết bị tập gym. Tập Gym ở nhà có hiệu quả […]
lần đầu tập gym
Lần đầu tập gym nên tập máy nào?
Lần đầu tập gym, người mới bắt đầu, máy chạy bộ, máy trượt tuyết, máy chèo thuyền Trong những buổi tập đầu tiên, máy móc và công nghệ lạ lẫm có thể khiến bạn cảm thấy hoang mang nhưng đừng lo lắng. Để giúp bạn chuẩn bị và mang đến cho bạn trải nghiệm phòng […]
bắt đầu tập luyện
Làm thế nào để bắt đầu với việc tập gym?
Tập gym, Khu vực tập gym, Mục tiêu tập gym, Kế hoạch tập gym, Trang phục tập gym, Tập gym cho người mới bắt đầu? Không biết tập luyện nên bắt đầu từ đâu? Bạn ngại đến phòng gym? Tập luyện luôn tốt cho sức khoẻ của bạn. Bất kể tuổi tác, kinh nghiệm tập […]
Người mới tập gym
Người mới ngại đến phòng Gym vì 5 lý do sau đây
Người mới bắt đầu tập gym thường ngại đến phòng gym. Mỗi ngày có hơn 100 khách hàng chưa biết gì về gym đến tập tại The New Gym. Bạn không cô đơn! Ngại tập gym? Sợ tập gym? Lười tập gym? Làm thế nào để vượt qua nỗi sợ hãi tập gym?… là những […]
Người mới tập gym
Người mới tập Gym nên tập những máy kháng lực nào?
Máy kháng lực là một cách tuyệt vời cho người mới để rèn luyện sức mạnh. Giống như tạ tự do, máy kháng lực tăng thêm trọng lượng cho một bài tập khiến cơ bắp của bạn trở nên khó khăn hơn, để chúng thích nghi và phát triển. Người mới tập Gym nên tập […]
giá pt the new gym
5 lý do nên tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân
Tập luyện cùng Huấn luyện viên cá nhân, Tập cùng PT, Tập luyện cùng PT Nhiều khách hàng tìm đến huấn luyện viên cá nhân (personal trainer hay fitness trainer) vì nhiều mục đích khác nhau. Cho dù bạn muốn giảm cân, duy trì cơ bắp, lấy lại vóc dáng hay muốn được hỗ trợ […]
mẹo giảm cân
Top 5 Mẹo Giảm Cân Hiệu Quả Bạn Có Thể Làm Mỗi Tối
Top 5 mẹo giảm cân, giảm cân hiệu quả, bí quyết giảm cân, nguyên tắc giảm cân. Để tìm hiểu một số mẹo giảm cân hiệu quả nhiều người không hề biết rằng các thói quen trước khi đi ngủ mỗi tối lại có ảnh hưởng đến cân nặng của bạn. Nhiều thứ có thể […]
ăn kiêng
5 Mẹo Giảm Cân Hiệu Quả Bạn Nên Biết
Phương pháp giảm cân khoa học hiệu quả, Phương pháp giảm cân hiệu quả, bí quyết giảm cân khoa học Nhiều bạn muốn biết về các mẹo giảm cân hiệu quả, nếu bạn giống như hầu hết mọi người, bạn có thể háo hức muốn biết khi nào bạn có thể mong đợi thấy kết […]