Top 1 phòng gym tốt nhất HCM – The New Gym

Top 1 phòng Gym, phòng Gym Sài Gòn, Phòng Gym HCM, top phòng Gym, tập gym gần đây, gym TP.HCM Tập gym ở đâu tốt, địa điểm tập gym chỗ nào tốt, trung tâm gym chất lượng tốt nhất ở Hồ Chí Minh là ở đâu? Đó là nhiều hệ thống phòng tập, mức giá cực ưu đãi, cơ sở vật chất hiện đại, các thiết bị tập luyện nhập khẩu từ nước ngoài, Quyền lợi khi tập luyện. Nhu cầu tập luyện thể thao ngày một cao, hiện nay trên thị trường có nhiều trung tâm thể dục từ bình dân đến cao cấp xuất hiện, nhưng Phòng Gym gần đây nào mới thật sự là tốt , cùng với giá ưu đãi, chúng ta hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây. 

The New Gym – Địa điểm tập gym tốt nhất Hồ Chí Minh 

1. Địa điểm phòng Gym Sài Gòn

Hiện tại The New Gym có 10 chi nhánh khắp cả nước, rải rác khắp các tỉnh thành Việt Nam như:
 • The New Gym Hoàng Văn Thụ: Lầu 5, 1/1 Hoàng Việt, P.4, Q.Tân Bình, Tp HCM
 • The New Gym Điện Biên Phủ: 256 Điện Biên Phủ, P.7, Q.3, Tp HCM
 • The New Gym Nguyễn Chí Thanh: 332 Nguyễn Chí Thanh, P.5, Q.10, Tp HCM
 • The New Gym Nguyễn Thị Thập: 128 Nguyễn Thị Thập, P. Bình Thuận, Tp HCM
 • The New Gym Ung Văn Khiêm: 58D Ung Văn Khiêm, P.25, Q.Bình Thạnh, Tp HCM
 • The New Gym Hậu Giang: 1068 Hậu Giang, P.12, Q.6, Tp HCM
 • The New Gym Biên Hoà: 316 Nguyễn Ái Quốc Biên Hoà, Đồng Nai
 • The New Gym Vũng Tàu: 05 Trần Hưng Đạo, P1, Tp Vũng Tàu, Bà Rịa Vũng Tàu
 • The New Gym Cần Thơ: 35 đường Ba Tháng Hai, phường Hưng Lợi, Quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ
 • The New Gym Long Xuyên: 811 Trần Hưng Đạo, Phường Bình Khánh, TP Long Xuyên, Tỉnh An Giang

2. Địa chỉ tập gym với mức giá cực ưu đãi

The New Gym có chi phí giá khá rẻ và phải chăng, các chương trình ưu đãi kèm theo các gói ngắn hạn dài hạn linh động cho bạn lựa chọn, các gói tập thường thấy là: Gói 1 tháng, gói 6 tháng, gói 12 tháng. Hội viên có thể đóng thêm phí hội viên cho gói 1 tháng. *Phí hội viên là phí dành cho Hội viên lần đầu đăng ký kích hoạt tài khoản check in/check out tập luyện và tham gia các lớp Yoga, Group X miễn phí tại The New Gym. Phí hội viên có giá 300.000đ hoặc 199.000đ tuỳ chi nhánh, bạn có thể liên hệ Fanpage The New Gym để được tư vấn thêm nhé.  Các chương trình ưu đãi thường diễn ra vào mỗi tháng, bạn có thể follow Fanpage The New Gym để cập nhật chi tiết các chương trình ưu đãi. 3. Trung tâm tập gym tốt với cơ sở vật chất hiện đại Top phòng Gym tốt không thể không kể đến cơ sở vật chất, trang thiết bị, máy móc của phòng tập. Trung tâm gym The New Gym có diện tích tập luyện gần 2.000m2 . Chia làm 6 khu vực tập luyện chính: Khu tập luyện tim mạch (Cardio): Tập luyện tim mạch là những bài tập như chạy bộ, đạp xe đạp, chèo thuyền, leo dốc…làm tăng nhịp tim của người tập và là một trong những phương pháp hiệu quả dành cho người giảm cân đốt cháy calo mỡ thừa. Cardio là phương pháp tập luyện có tác dụng đốt cháy calo nhanh chóng, góp phần tăng nhịp tim, cải thiện quá trình trao đổi chất nên đem lại hiệu quả giảm cân, giảm mỡ hiệu quả. Phương pháp này phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau, phù hợp để rèn luyện sức khỏe, tăng thể hình và giảm cân nhanh chóng.  Nếu bạn không biết sử dụng các thiết bị tập luyện tại The New Gym hoặc còn bỡ ngỡ khi mới bắt đầu tập luyện bạn có thể xem thêm các bài viết sau: Cách sử dụng các thiết bị tập luyện tại The New Gym Hướng dẫn tập gym cho người mới bắt đầu Lần đầu đi tập gym nên lưu ý điều gì?  
Top 1 phòng Gym, phòng Gym Sài Gòn, Phòng Gym HCM, top phòng Gym, tập gym gần đây, gym TP.HCM
Không gian phòng tập dành cho Hội viên The New Gym hơn 2.000m2.
  Khu tập luyện sức mạnh (Strength): Khu vực tập luyện sức mạnh là nơi tập luyện và phát triển nhóm cơ với chuyển động dây cáp. The New Gym luôn được trang bị hơn 25 máy khối thương hiệu Châu Âu và Mỹ cho khu vực tập luyện sức mạnh. Các máy khối này luôn có thông tin rõ ràng về trọng lượng tập luyện và nhóm cơ tác động chính. Lợi ích từ tập luyện Strength sẽ giúp tăng cơ giảm mỡ, cải thiện hình thể, tăng sức mạnh cơ bắp và thể lực.   Top 1 phòng Gym, phòng Gym Sài Gòn, Phòng Gym HCM, top phòng Gym, tập gym gần đây, gym TP.HCM   Khu tập luyện chuyển động tự do (Free Weights): Tập luyện chuyển động tự do không cần sự can thiệp của máy móc. Điểm lợi của chuyển động tự do đó là bạn không chỉ đơn thuần là nâng tạ, mà còn phải kiểm soát được mức tạ. Tập luyện chuyển động tự do không chỉ là tập sức mạnh, tăng kích thước cơ bắp mà còn là tập thăng bằng và sự ổn định trong chuyển động. Hơn nữa, các bài tập nâng cao phổ biến như Bench Press, Back Squat, Deadlift,.. giúp kích hoạt, phát triển cơ bắp toàn diện hơn.  
Top 1 phòng Gym, phòng Gym Sài Gòn, Phòng Gym HCM, top phòng Gym, tập gym gần đây, gym TP.HCM
Địa chỉ tập gym tốt với hơn 200 thiết bị tập, máy móc nhập từ Châu Âu.
  Khu tập luyện chức năng (Functional): Tập luyện chức năng là tập luyện các chuyển động hàng ngày, cải thiện khả năng di chuyển của cơ thể như là đi, chạy, nhảy, mang, vác. Tập luyện chức năng giúp đưa các chuyển động sai lệch về đúng với hình thức vốn có của nó, giúp cho việc hoạt động thường ngày trở nên dễ dàng và an toàn hơn.  
Top 1 phòng Gym, phòng Gym Sài Gòn, Phòng Gym HCM, top phòng Gym, tập gym gần đây, gym TP.HCM
Một trung tâm tập gym tốt không thể thiếu khu tập luyện chức năng
  Lớp tập nhóm (Studio): Tại đây hội viên có thể tập luyện với tất cả lớp học nhóm miễn phí: Yoga, New Pump, New Combat, Zumba, Sexy Dance, New Dance. Hướng dẫn viên với trình độ chuyên môn cao sẽ thúc đẩy bạn tập luyện hết mình và cho bạn những lời khuyên để giúp bạn tập luyện đúng cách và cải thiện sức khỏe.   Top 1 phòng Gym, phòng Gym Sài Gòn, Phòng Gym HCM, top phòng Gym, tập gym gần đây, gym TP.HCM   Khu giãn cơ (Stretching): Sau khi buổi tập kết thúc, bạn có thể giãn cơ tại khu vực này, với các dụng cụ và không gian rộng rãi giúp phục hồi và giãn cơ được thực hiện tốt nhất.   Top 1 phòng Gym, phòng Gym Sài Gòn, Phòng Gym HCM, top phòng Gym, tập gym gần đây, gym TP.HCM Các khu vực tập luyện này giúp bạn nâng cao sức mạnh, sức bền, phù hợp cho mọi nhu cầu của bạn cho dù là tăng cơ, giảm mỡ, tập luyện để có vóc dáng săn chắc hay rèn luyện sức khoẻ. Trung tâm gym tốt không thể không kể đến dàn máy móc thiết bị tiêu chuẩn, thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ và Châu Âu, bao gồm: máy chạy bộ, máy trượt tuyết, xe đạp, máy chèo thuyền và máy leo núi.

The New Gym – Địa điểm phòng gym tốt nhất Hồ Chí Minh 

4. Top phòng gym Sài Gòn với các thiết bị tập luyện nhập khẩu từ nước ngoài

Tại The New Gym, các thiết bị đều được tập luyện từ nước ngoài, theo tiêu chuẩn Châu Âu, các máy tập từ 6 khu vực tập luyện đảm bảo cung cấp cho tất cả hội viên trong khung giờ cao điểm, hội viên được tập luyện thoải mái hơn 200 thiết bị tập luyện, máy móc đảm bảo được vệ sinh, máy mới.  Hệ thống The New Gym đầu tư máy móc thiết bị tiêu chuẩn, thương hiệu nổi tiếng từ Mỹ và Châu Âu, bao gồm: máy chạy bộ, máy trượt tuyết, xe đạp, máy chèo thuyền và máy leo núi. Máy tập dạng tạ khối (Khu tập luyện sức mạnh) Mỗi phòng tập The New Gym luôn được trang bị hơn 25 máy khối tập luyện cho các nhóm cơ khác nhau – được nhập khẩu từ thương hiệu Mỹ, Châu Âu. Các loại tạ và thiết bị (Khu tập luyện chuyển động tự do) Khu vực chuyển động tự do luôn được trang bị tạ đơn, tạ đòn, đĩa tạ, ghế đẩy ngực Olympic, khung gánh tạ, khung trợ lực Smith, sàn deadlift… Dụng cụ tập luyện chức năng (Khu tập luyện chức năng) Dụng cụ tập luyện chức năng bao gồm khung dụng cụ đa năng, bóng tạ, bục nhảy, bóng mềm, thanh đòn olympic, bao đấm bốc và tạ ấm, tạ đơn nhẹ… Các khu vực tập luyện đều được trang bị máy móc đạt chuẩn, giúp việc tập luyện trở nên dễ dàng hơn, giúp hội viên nhanh chóng đạt được hiệu quả tập luyện.

5. Quyền lợi khi tập luyện tại phòng Gym TP.HCM

Tham gia tập luyện tại The New Gym bạn sẽ được hưởng các đặc quyền ưu đãi sau:
 • Tham gia tập luyện 24/7 tại các chi nhánh ở Hồ Chí Minh gồm: The New Gym Hoàng Việt, The New Gym Điện Biên Phủ, The New Gym Nguyễn Chí Thanh, The New Gym Nguyễn Thị Thập, The New Gym Ung Văn Khiêm, The New Gym Hậu Giang.
 • Các chi nhánh còn lại mở cửa xuyên suốt 365 ngày, kể cả Lễ Tết.
 • Không giới hạn số lần ra vào, bạn có thể check-in checkout tuỳ ý vào tất cả khung giờ trong ngày.
 • Không chèo kéo, ràng buộc hợp đồng. Tại The New Gym bạn sẽ tham gia tập luyện trong môi trường văn minh, hội viên chủ động và tập luyện mà không bị chèo kéo gây áp lực khi đăng kí gói tập nào.
 • Tham gia các lớp học đa dạng: Yoga, Zumba, New Dance, Zumba, Aerobics, Combat…. với nhiều khung giờ tập luyện
 • Hội viên được tặng thêm 1-2 buổi tập luyện cùng huấn luyện viên cá nhân không tốn phí
 • Miễn phí các tiện ích: Nước uống, giữ xe, điều hoà, wifi, tắm nóng lạnh…
 • Hội viên check-in vào phòng tập một cách dễ dàng thông qua app The New Gym nhanh chóng và tiện lợi. 
 • Mức giá tập luyện cực kì ưu đãi

Liên hệ

Để được tư vấn về chương trình ưu đãi và các thông tin khác bạn có thể liên hệ tại:
Hotline: 1900636920 Fanpage: https://www.facebook.com/thenewgymvietnam Email: cskh@thenewgym.vn

Tin tức khác

Thay avatar kỉ niệm 5 năm The New Gym Hoàng Văn Thụ
Ngày 1/6/2018 đánh dấu cột mốc khai trương The New Gym Hoàng Văn Thụ – chi nhánh đầu tiên của hệ thống The New Gym. Nhân dịp này, mỗi thành viên hãy cùng lan toả niềm tự hào, sự gắn kết thông qua việc thay avatar nhằm kỉ niệm 5 năm thành lập.     […]
tập gym bao lâu
Nên tập gym bao lâu? Lợi ích tập gym 1 tiếng
Nên tập gym bao lâu là đủ? Tập gym bao lâu? Lợi ích tập gym 1 tiếng một ngày là gì? Bạn nên tập gym mỗi ngày bao nhiêu phút? Cùng The New Gym giải đáp các thắc mắc trên trong bài viết dưới đây nhé. Tập luyện thời gian ngắn, cường độ cao có […]
động tác giãn cơ cải thiện squat
5 động tác giãn cơ cải thiện tư thế Squat
Căng cơ khi tập squat? Bạn không thể tập squat vì bị căng cơ? Động tác giãn cơ cải thiện tư thế Squat nào hiệu quả?  Trừ khi bạn tích cực tập luyện khả năng linh hoạt thường xuyên, nếu không thì rất có thể bạn sẽ phải vật lộn với các triệu chứng căng […]
calo
Calo là gì? 8 bước kiểm soát Calo để tăng cân, giảm cân
Calo là gì, kiểm soát calo, năng lượng, giảm cân, tăng cân Calo là gì? 8 bước kiểm soát calo để tăng cân, giảm cân hiệu quả bạn cần biết.  Nếu bạn đang muốn giảm cân, số lượng lớn các kế hoạch ăn kiêng và hướng dẫn dinh dưỡng có sẵn dường như khiến bạn […]
cách giảm mỡ bụng dưới
Cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả và lành mạnh
Cách giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, làm sao giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, các bài tập giúp giảm mỡ bụng dưới hiệu quả, chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé. Thông thường, bạn không thể giảm mỡ một vùng trên cơ thể tại một thời điểm, vì vậy, săn chắc […]
Tập gym tại nhà
Tập gym tại nhà với 7 bước – ít tốn thời gian, hiệu quả bất ngờ
Tập Gym tại nhà với 7 bước đơn giản, ít tốn thời gian và hiệu quả bất ngờ: Xác định lý do tập gym, Mục tiêu tập gym, Lịch trình tập gym, Kế hoạch tập luyện, Không gian tập luyện, Kiến thức tập gym, Thiết bị tập gym. Tập Gym ở nhà có hiệu quả […]
Máy chạy bộ
10 sai lầm cần tránh khi sử dụng máy chạy bộ
Các sai lầm cần tránh khi sử dụng máy chạy bộ là gì?  Khi chạy bộ bạn cần lưu ý điều gì? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp toàn bộ thắc mắc cho bạn. Tập luyện trên máy chạy bộ là một cách tuyệt vời để tập luyện tim mạch. Để tận dụng tối đa […]
Máy chạy bộ
14 mẹo sử dụng máy chạy bộ
Cho dù bạn thích chạy trên máy chạy bộ hay thích chạy bộ ngoài trời, chạy trên máy chạy bộ đều có nhiều lợi ích. Đó là giải pháp thay thế tuyệt vời cho người chạy bộ khi thời tiết không thuận lợi hoặc các vấn đề về an toàn khiến bạn không thể chạy bộ ngoài […]
bài tập hạ nhiệt
Các bài tập hạ nhiệt – Giãn cơ sau tập cho người mới bắt đầu
Bài tập hạ nhiệt, giãn cơ, các bài tập hạ nhiệt cuối mỗi buổi tập, tầm quan trọng của việc hạ nhiệt cuối mỗi buổi tập. Bạn cho rằng buổi tập của mình sẽ được hoàn thành triệt để sau khi bạn thực hiện hết rep cuối cùng của buổi tập và “đánh bại” xuất […]
thuật ngữ gym
Các thuật ngữ gymer cần biết
Thuật ngữ gym, gymer, quá trình tập luyện, kiến thức tập luyện, cơ thể, cơ bắp Tham gia tập luyện tại phòng gym có thể là một hành trình đầy thú vị, nhưng cũng đầy căng thẳng. Mặc dù lợi ích từ việc đến phòng gym tập luyện là vô cùng lớn, vẫn còn rất […]